About us

Đại Quang Thành là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Chúng tôi xây dựng việc kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn cao, an tòan và vệ sinh thực phẩm. Chất lượng là nền tảng tại Đại Quang Thành. Phương châm của chúng tôi – Thực phẩm đa dạng an toàn cho mọi người từ mọi miền trên thế giới – tầm nhìn của chúng tôi vượt qua những gì nhà bán lẻ thực phẩm mong đợi. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của bạn, niềm hạnh phúc và sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất từ khắp nơi trong nước lẫn nước ngòai nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú cho khẩu vị người Việt Nam. Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi đi khắp nơi trên thế giới và những chợ nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm độc nhất và tốt nhất để đem đến cho bạn. . Điều này giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị với những phát hiện độc đáo bởi sản phẩm quý giá nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo Công ty chúng tôi cung cấp những mặt hàng thực phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt dinh dưỡng, độ tươi, hình dáng và khẩu vị. An tòan vệ sinh của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi và là nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
Bằng mối quan hệ thương maị với các đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

♦Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ qúy khách.

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐẠI QUANG THÀNH
Địa chỉ: 50/53/17 Nguyễn Quý Yêm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3751 0081
MST: 0312318951
Email: quangthanhpcs@gmail.com
Website: quangthanhpcs.com